Giới Thiệu

LỜI NGỎ

Với đội ngũ sáng lập viên là các thành viên kỳ cựu của các công ty du lịch lớn trong và ngoài nước, DU LỊCH KỲ QUAN sẽ mang đến cho khách hàng Một khám phá độc đáo – Một trải nghiệm tuyệt vời.
Với kinh nghiệm gần 20 năm trong hoạt động điều hành tour trong nước và quốc tế, DU LỊCH KỲ QUAN có hệ thống đối tác là các khách sạn, nhà hàng, hãng vận chuyển… lớn trong nước và quốc tế giúp chúng tôi thiết kế được những tour với giá thành rẻ và chất lượng tốt, bảo đảm khách hàng sẽ luôn hài lòng và thoả mãn với những dịch vụ của chúng tôi.
Với sự am hiểu sâu sắc về các vùng miền của đất nước Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới, chúng tôi thiết kế các tour bảo đảm giá rẻ, an toàn và hấp dẫn dành cho khách hàng. Chỉ cần nói điểm đến của bạn, DU LỊCH KỲ QUAN sẽ giúp bạn thiết kế những chương trình mang dấu ấn riêng để chuyến đi sẽ là một trải nghiệm không bao giờ phai.
Hãy đến với DU LỊCH KỲ QUAN để tận hưởng những dịch vụ với giá tốt, chất lượng tốt của chúng tôi. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi ngay khi các bạn có ý tưởng về một chuyến đi, hãy để DU LỊCH KỲ QUAN chia sẻ những kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn có được những trải nghiệm thực sự quý giá
DU LỊCH KỲ QUAN – ĐI VÀ TRẢI NGHIỆM

Lịch Sử Hình Thành
Tiền thân là Công ty Du Lịch Giải Trí Vietour
Năm 2018: Chính thức cổ phần hóa với tên gọi mới là: Công ty Cổ phần KỲ QUAN SAN – DU LỊCH KỲ QUAN chức năng hoạt động của Công ty vẫn tập trung chủ yếu trong lĩnh vực Du lịch và tổ chức Sự kiện.
Về Du Lich.
• Tổ chức tour đi trong nước và quốc tế
• Tổ chức Teambuilding & Gala dinner kết hợp trong các chương trình du lịch
Về Sự Kiện.
• Tổ chức các chương trình Hội nghị hội thảo, Gala kỷ niệm.
• Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Lễ khai trương động thổ…
Về vận tải.
• Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.
• Đại lý vé máy bay, du thuyền, cáp treo…
TÔN CHỈ
Luôn năng động, sáng tạo, linh hoạt trong từng mục tiêu kinh doanh, ứng biến kịp thời trước những diễn biến của thị trường. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng và các đối tác.
Toàn thể CBNV Kỳ Quan San không ngừng nỗ lực xây dựng công ty trở thành một tập thể vững mạnh, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng và đối tác.
Lắng nghe nhiều hơn để phục vụ bạn tốt hơn 90%
Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm” 99%
Thiết lập quy tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên 99%
Nghiên cứu xây dựng các sản phẩm tour, dịch vụ đi kèm với chất lượng tốt nhất 90%
Luôn có trách nhiệm bảo tồn các giá trị di sản văn hóa, di sản thiên nhiên, tuân thủ các qui định về bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế. 90%

Sản phẩm dịch vụ:
Tour khám phá trải nghiệm: Tour leo núi, lặn biển, hòa mình trong làn nước suối nóng, thăm công viên quốc gia, quan sát động vật hoang dã với những cảm xúc ấn tượng… chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về những chuyến phiêu lưu kỳ thú.
Du lịch Trại hè & Tour Trải Nghiệm: Chúng tôi luôn tìm tòi phát triển các sản phẩm phù hợp nhằm phát huy tối đa sở trường của học viên, các chương trình du lịch học tập của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà trường, học sinh, sinh viên.
Du lịch & Teambuilding: Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, Kỳ Quan San sẽ tư vấn các sản phẩm du lịch riêng biệt, các chương trình team building độc đáo… phù hợp với mục tiêu, ngân sách của mỗi nhóm đối tượng cũng như hoàn cảnh cụ thể.
Cam kết:
Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị ngoài mong đợi, để không phụ sự tin yêu của khách hàng.

Danh Dự
Lắng nghe nhu cầu của khách để đưa ra những sản phẩm phù hợp
Tuyệt đối giữ chữ tín, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…
Đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định, cư xử hợp lý nhất
Phấn đấu làm hài lòng mỗi khách hàng đến với công ty bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.
Kỳ Quan San luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng đến, vì khách hàng là người trả lương cho các nhân viên Kỳ Quan San.
Không ngừng phát triển hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ để đạt đến sự chuyên nghiệp cao.
Kỳ Quan San cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó là lời cam kết và mỗi nhân viên Kỳ Quan San luôn xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mình.
Chất Lượng
Giá bán phù hợp: Bảo đảm về giá và tuyệt đối không bao giờ định giá quá cao cho 1 dịch vụ thấp
Chất lượng cam kết: đảm bảo về chất lượng dịch vụ bằng hợp đồng có ghi rõ chi tiết các hạng mục dịch vụ vàchất lượng như đã chào hàng.
Thái độ ân cần: Các bạn sẽ được công ty phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
Dịch vụ linh hoạt: Chúng tôi không chỉ tổ chức Du lịch mà còn cung cấp các dịch vụ có liên quan đến Du lịch, quý khách có thể chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê xe ôtô, dịch vụ đặt phòng khách sạn trong/ ngoài nước cũng như dịch vụ mua vé máy bay làm visa các nước… với mức phí dịch vụ hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ .

Sứ mệnh
Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ tiên quyết của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những giải pháp tối ưu cho tất cả các dịch vụ để đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng và đối tác.
Tầm nhìn
Không ngừng sáng tạo, hoàn thiện sản phẩm dịch vụ để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Trở thành doanh nghiệp cung ứng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du lịch và tổ chức sự kiện.
Giá trị
Giá trị cốt lõi giúp cho Kỳ Quan San đứng vững trong thị trường là dịch vụ khách hàng, sự thấu hiểu, trách nhiệm và chất lượng.
MỤC TIÊU
Trở thành công ty lữ hành chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Tổ Chức Tour Du Lịch Trọn Gói
Đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, kết nối không giới hạn để đưa ra những sản phẩm du lịch tối ưu được dịch vụ và giá thành để ai cũng có thể đi du lịch theo cách riêng mình muốn.
Làm visa quốc tế
Tư vấn hồ sơ thủ tục xin visa cho khách làm sao để đơn giản mà hiệu quả, thẩm định hồ sơ và đưa ra cảnh báo để khách nắm rõ được khả năng đỗ visa của mình.
Cho thuê xe du lịch
Khách hàng muốn được tự do đi tour mà không muốn mua tour trọn gói, chúng tôi có thể hỗ trợ thuê xe và các dịch vụ liên quan tại nơi bạn đến với độ tin cậy cao.
Tư vấn du lịch miễn phí
Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho các bạn những chương trình du lịch phù hợp cho từng mục đích du lịch, loại hình du lịch nào phù hợp và không phù hợp trên tinh thần nghiêm túc và cởi mở
Tổ chức sự kiện
Là chuyên gia trong việc tổ chức các sự kiện, chúng tôi lắng nghe mong muốn và đo lường mức chi trả của các bạn để đưa ra phương án thực hiện một cách tối ưu. Tiết kiệm không có nghĩa là sơ sài, quan trọng là ý tưởng phải lay động được cảm xúc.
Thiết kế sáng tạo
Với đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo tốt nghiệp các trường mỹ thuật danh tiếng và có kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của bạn để đưa ra những phương án giải quyết vấn đề một cách xuất sắc nhất.
Cho thuê thiết bị sự kiện
Sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ riêng lẻ cho một sự kiện lớn, chúng tôi luôn biết cách dung hòa và làm việc nhóm một cách hiệu quả để đem lại một chương trình thành công cho quý khách.
Tổ chức Team building & Gala dinner
Ý tưởng độc đáo, mới lạ và phá cách là những gì team của chúng tôi luôn muốn thể hiện với khách hàng. Hãy cho chúng tôi cơ hội chúng tôi sẽ đáp đền quý khách bằng những chương trình hoàn hảo với chất lượng chuyên môn cao.
ĐỊNH HƯỚNG
Là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Du lịch và tổ chức Sự kiện với phong cách chuyên nghiệp và uy tín. Bằng kinh nghiệm và thương hiệu của mình, chúng tôi đã đang và sẽ liên kết chặt chẽ cùng các đối tác trong và ngoài nước để khai thác những lợi thế vốn có của các bên trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.
KỲ QUAN SAN
Trân trọng cảm ơn !

Với đội ngũ sáng lập viên là các thành viên kỳ cựu của các công ty du lịch lớn trong và ngoài nước, Kỳ Quan Discovery sẽ mang đến cho khách hàng Một khám phá độc đáo – Một trải nghiệm tuyệt vời.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong hoạt động điều hành tour trong nước và quốc tế, Kỳ Quan Discovery có hệ thống đối tác là các khách sạn, nhà hàng, hãng vận chuyển… lớn trong nước và quốc tế giúp chúng tôi thiết kế được những tour với giá thành rẻ và chất lượng tốt, bảo đảm khách hàng sẽ luôn hài lòng và thoả mãn với những dịch vụ của chúng tôi.

Với sự am hiểu sâu sắc về các vùng miền của đất nước Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới, chúng tôi thiết kế các tour bảo đảm giá rẻ, an toàn và hấp dẫn dành cho khách hàng. Chỉ cần nói điểm đến của bạn, Kỳ Quan San sẽ giúp bạn thiết kế những chương trình mang dấu ấn riêng để chuyến đi sẽ là một trải nghiệm không bao giờ phai.

Hãy đến với Kỳ Quan Discovery để tận hưởng những dịch vụ với giá tốt, chất lượng tốt của chúng tôi. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi ngay khi các bạn có ý tưởng về một chuyến đi, hãy để Kỳ Quan San chia sẻ những kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn có được những trải nghiệm thực sự quý giá

KYQUAN DISCOVERY – ĐI VÀ TRẢI NGHIỆM