• info@kyquansan.com
  • 0915553697

Mộc Châu Happy Land – Thiên Đường mới cho giới trẻ

Mộc Châu Happy Land – Thiên Đường mới cho giới trẻ

  Khu du lịch Mộc Châu Happy Land nằm tại Bản Lùn, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đây là khu vui chơi, lưu trú nghỉ dưỡng mới được xây dựng và khánh thành đầu năm 2016 này khiến giới trẻ mê mẩn. Du khách sẽ được đón chào bởi những thảm hoa và hoa hình trái tim được trồng từ nhiều loại hoa đẹp rực rỡ, trong đó có nhiều loại hoa đặc trưng của Tây Bắc.

moc-chau-happyland-4

  Những thảm hoa đẹp như mơ nằm trọn dưới thung lũng, xung quanh là những triền núi trắng muốt hoa cải đẹp mê hồn, phía dưới một chút có dòng suối Sập chảy từ bên Lào về, xuyên qua thác Dải Yếm, nước trong vắt, có nhiều loài cá quý… Tất cả hòa trong một không gian đẹp, cuốn hút và làm say lòng du khách.

moc-chau-happyland-6

moc-chau-happyland-3

  Happyland Mộc Châu Sơn La có những khu nhà dạng ống tròn độc đáo kết hợp khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những thảm hoa hình trái tim rộng đến 5 ha, phim trường bắt mắt, mới lạ giống như  một “Hà Lan” thu nhỏ.

moc-chau-happyland

  Đến cao nguyên Mộc Châu tại Happyland, buổi sáng thức dậy trong những căn phòng ống cống, bạn chỉ cần mở cửa ra là có thể tận hưởng cảm giác trong trẻo của buổi sáng nơi đây. Mộc Châu Happyland bạt ngàn các loài hoa sặc sỡ sắc màu.

moc-chau-happyland-7

moc-chau-happyland-2

  Ở Mộc Châu Happyland có một trò chơi mang cảm giác mạnh rất mới lạ: Zorb Ball. Bạn được cuộn tròn trong 1 quả bóng bơm khổng lồ và tự do lăn xuống một ngọn đồi mà không có bất cứ công cụ giảm tốc nào hết. Tuy nhiên bạn vẫn được đảm bảo an toàn trong quả bóng nhé. Trò chơi cực hot với giới trẻ nước ngoài này không còn là trải nghiệm qua màn ảnh nữa. Giá 1 lần chơi là: 10.000 đồng/ lượt. Đến ngay Mộc Châu để tham gia và khám phá chứ nhỉ.

Leave a Reply