Team building ngày này đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân mà là một phần quan trọng trong công tác đào tạo và quản trị nhân sự từng bước thiết lập và duy trì sự hứng khởi trong công việc nhằm  phát triển năng lực nhân viên.

Sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào một mình lãnh đạo mà phụ thuộc vào cả một tập thể vì thế lãnh đạo phải chú trọng việc rèn luyện về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm qua các chương trình Team building thực tế.

11 Kỹ Năng Đạt Được Cho Nhân Viên Của Bạn Khi Tham Gia Team Building

Lợi ích của Team building đối với doanh nghiệp:

1.   Phát triển kỹ năng và năng lực làm việc của từng cá nhân trong nhóm – nhân viên cần học được cách làm việc gắn kết với toàn bộ tổ chức.

2.   Biết quản lý thời gian. Team building tạo cơ hội tốt để truyền đạt cho cả tập thể các kỹ thuật, thủ thuật và mẹo quản lý thời gian

3.   Dám đảm nhiệm sự lãnh đạo. Hãy cung cấp cơ hội và có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng các thành viên trong nhóm sẽ chủ động đứng ra tổ chức, sắp xếp công việc trong khi tham gia những trò chơi tập thể.

4.   Nâng cao tinh thần. Tạo ra nhiều cơ hội cho nhân viên hào hứng cùng nhau tham gia team building, điều này sẽ giúp họ thêm phấn chấn, tăng nhuệ khí và nâng cao hiệu quả công việc.

5.   Cải thiện quan hệ. Các thành viên sẽ học được cách làm thế nào để chơi với nhau và ở cùng nhau.

6.   Tạo động lực. Qua các trò chơi teambuilding nhân viên của bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng ra quyết định và tạo động lực. Các phần thưởng do công ty chuẩn bị cho những thành viên xuất sắc cũng là một yếu tố tạo ra những bước đột phá cần thiết, giúp con người thoát khỏi thói quen.

7.   Gia tăng hiệu quả. Các sự kiện Team building là cơ hội tuyệt vời để nhân viên có điều kiện thực hành và đúc kết được những cách tốt hơn nhằm cải thiện và gia tăng hiệu suất.

8.   Tư duy sáng tạo. Bạn sẽ ngạc nhiên về những đổi mới và cải tiến, là kết quả có được từ sự kết hợp nhiều trí tuệ trong môi trường làm việc thoải mái.

9.   Tạo dựng niềm tin. Hiểu về những người cùng làm việc với mình là điều rất cần thiết để xây dựng nên một tập thể mạnh mẽ cùng sự thấu hiểu và tin tưởng.

10.  Nâng cao hiệu suất. Lực lượng lao động của bạn là một cỗ máy phức tạp với rất nhiều bộ phận vận hành độc lập. Sự điều chỉnh thường xuyên là cần thiết cho việc cải thiện và duy trì hiệu suất trong toàn bộ tổ chức.

11.  Hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm. Các chuyến du lịch kết hợp Team building là dịp tốt huấn luyện từng thành viên biết cách cùng nhau làm việc hướng đến mục tiêu mà công ty đề ra.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin tư vấn về dịch vụ tổ chức Team building vui lòng liên hệ với chuyên gia Team building của Ky Quan San để được hỗ trợ

Hotline: 0915553697

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Explore More

Team Building – Một Ngày Kết Nối

2 Tháng Hai, 2018 0 Comments 2 tags

Hoạt động Team Building  xây dựng nhóm có thể giúp phát triển sự tin tưởng giữa các nhân viên của bạn. Niềm tin là một thành phần quan trọng trong

Kịch Bản Team Building – Sức Mạnh Của Sự Gắn Kết

2 Tháng Hai, 2018 0 Comments 4 tags

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhằm tri ân CB-CNV của công ty •     Đẩy mạnh tinh thần và lòng tự hào của mỗi thành viên đối với công

Tổ Chức Sự Kiện

2 Tháng Hai, 2018 0 Comments 1 tag

Sự kiện là trọng tâm của đời sống văn hóa tinh thần trong thời đại mới, Các tổ chức cá nhân và ngành kinh doanh đã nắm bắt được sự